Lựa chọn sản phẩm camera giám sát như thế nào? Đây là câu khỏi đặt ra mỗi khi bạn lắp đặt hệ thống camera. Vậy khách hàng đã lựa chọn những sản phẩm như thế nào? Đã đáp ứng đúng và đủ yêu cầu chưa? Đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng. Vậy sau đây Vietanhtech.com sẽ giải đáp một số thắc mắc của khách hàng dưới bài viết sau.

lựa chọn sản phẩm camera giám sát như thế nào?
Mục đích của việc lắp đặt camera là gì?
Lắp đặt camera để giám sát gia đình:

Lắp đặt camera nhằm đáp ứng các nhu cầu gia đình như: Giám sát an ninh cho bên ngoài gia đình (Giám sát hoạt động bên ngoài sân, hiên nhà, cửa, cổng, hàng rào,…), hay giám sát an ninh trong nhà (Phòng khách, hành lang, phòng bếp, phòng ngủ con nhỏ,…) Với nhu cầu như này, chúng ta có thể nhiều lựa chọn tiết kiệm, đáp ứng đúng nhu cầu bởi các dòng sản phẩm giá cả hợp lý.

Lắp đặt camera giám sát cửa hàng

Đối với cửa hàng, tùy thuộc vào cơ sợ hạ tầng của khách hàng. Nhu cầu thường được chú trọng cho việc quản lý hàng hóa, tránh việc thất thoát hàng hóa không đáng có. Ngoài vấn đề an ninh, khách hàng thường yêu cầu đến chất lượng hình ảnh rõ nét linh động trong việc quản lý và lưu trữ. Có thể xem lại trong thời gian lâu hơn, truy vết dữ liệu nhanh chóng linh động. Một số, sẽ yêu cầu cao cấp hơn để hỗ trợ quá trình kinh doanh: Đánh giá lưu lượng khách hàng ra vào, thử nghiệm mô hình bài trí hàng hóa phù hợp hay không phù hợp,…