Màn hình tương tác – Giải pháp lớp học trực tuyến Hikvision

Màn hình tương tác

Giới Thiệu

Ngày nay, nơi ứng dụng công nghệ học trực tuyến trở thành phổ biến trên toàn thế giới. Do đó công nghệ 4.0 hỗ trợ sinh viên, học sinh tiếp nhận kiến thức dễ dạng.  Hiệu quả và thoải mái cả tại ngay lớp học hay từ xa. Trong khi đó, hệ thống hỗ trợ giáo viên tập trung nhiều hơn vào việc nâng cao kỹ năng giảng dạy. Truyền tải chất lượng kiến thức giáo dục cho nhiều học sinh hơn bên ngoài lớp học. Với sản phẩm màn hình tương tác, hệ thống phần mềm tiên tiến, dễ triển khai. Giải pháp giáo dục thông minh của hikvision cung cấp trải nghiệm học tập trực quan hơn cho sinh viên. Đồng thời, hỗ trợ thay đổi cách giáo viên quản lý các lớp học, giám sát, đánh giá chất lượng giảng dạy.

Dạy và học trực tuyến

Học trực tuyến

Giải pháp lớp học trực tuyến để học tập tại chỗ và từ xa hiệu quả, hấp dẫn

Hikvision’s classroom hub solutions, màn hình phẳng tương tác hỗ trợ tăng cường dạy và học. Nó cho phép các tổ chức giáo dục để tạo ra trải nghiệm học tập phong phú dành cho sinh viên. Những người đang truy cập các lớp học từ nhà, hoặc từ các lớp học khác – trong cùng một trường. Hoặc ở các trường khác nhau. Đặc biệt. Các giải pháp bao gồm:

Giải Pháp lớp học từ xa

Với phần mềm và thiết bị phần cứng chuyên nghiệp. Giải pháp của hikvision cho phép học sinh ở nhà hay các địa điểm xa xôi khác. Họ có thể truy cập các lớp học được ghi lại, hoặc trong các lớp học hiện tại. Trải nghiệm sinh động được tạo ra với camera thông minh tại lớp học. Camera di chuyển theo giáo viên khi di chuyển xung quanh phòng, viết trên màn hình tương tác. Học tập với video và âm thanh chất lượng tuyệt vời.

Học trực tuyến từ xa

Tham gia nhiều lớp cùng lúc

Giải pháp thông minh này hỗ trợ đồng bộ hóa giảng dạy, học tập giữa nhiều lớp học, trong cùng một tòa nhà hoặc ở các trường khác. Điều này cũng cung cấp trải nghiệm sống động dành cho người học từ xa. Với khả năng để chia sẻ nội dung giáo dục đồng thời cùng 1 lúc. Trong khi đó, nó chia sẻ nội dung nhiều lớp học và các nội dung chất lượng cao khác giữa các lớp học. Cho phép học sinh ở các thành phố xa xôi, lớp học để tiếp cận các cơ hội giáo dục tốt nhất.

tham gia nhiều lớp học cùng thời điểm

Ứng dụng lưu trữ bài giảng

Hệ thống lưu trữ hikvision có thể quay video hd liên tục trong 24 giờ, giúp mở rộng  ứng dụng giáo dục. Giáo viên có thể kiểm tra trên video giảng dạy của họ sau khi giảng dạy để nâng cao chất lượng. Chia sẻ chúng với các lớp học khác, nhiều sinh viên hơn có thể truy cập nội dung đó. Với giải pháp giáo dục thông minh của hikvision, học sinh có thể trải nghiệm nhiều chế độ xem để có trải nghiệm học tập phong phú hơn.

Lưu trữ bài giảng

Sản Phẩm Màn Hình Tương Tác